No title... No title... No title...

Đăng nhập
Trường PTDT Nội trú THPT Tỉnh tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, khuyến khích, tạo điều kiện cho giáo viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy; đổi mới phương pháp, khai thác, sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy, Trường Phổ thông dân tộc Nội trú THPT Tỉnh đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019. Hội thi điễn ra trong 2 đợt, đợt 1 từ ngày 24 tháng 9 đến ngày 05 tháng 10 năm 2018, đợt 2 dự kiến diễn ra vào đầu tháng 12 năm 2018.

 

 

 


 

Giờ học môn Ngữ văn - Áp dụng kỹ thuật phòng tranh tìm hiểu  tác phẩm văn học

  

        Hội thi đã thu hút đông đảo các thầy cô giáo tham gia, trong đợt 1 đã có 32 giờ dạy dự thi, trong đó môn Toán và môn Ngữ văn có số lượng tiết dạy nhiều nhất (05 tiết dạy/môn), môn GDCD ít nhất với 01 tiết dạy/môn.

          Tham dự Hội thi năm nay các thầy cô giáo dự thi đã sử dụng sáng tạo, linh hoạt, có hiệu quả các phương pháp giảng dạy phù hợp với đặc trưng của từng môn học và đối tượng học sinh. Các giờ học đã thực sự thu hút, lôi cuốn, phát huy được năng lực, tính chủ động, sáng tạo của học sinh, học sinh thực sự là trung tâm của quá trình lĩnh hội kiến thức. 

Hằng Nga - Bí thư Đoàn trường


Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image